ทบทวนสิทธิ์ เราไม่ทิ้งกันขอรับ 5,000 บาท

ทบทวนสิทธิ์ คือ ขั้นตอนลงทะเบียน ทบทวนสิทธิ์ ผ่านทาง www.เราไม่ทิ้งกัน.com เพื่อขอรับเงินเยียวยา 5000 บาท สำหรับคนที่ตกเกณฑ์ การลงทะเบียน รัฐบาลจึงเปิดให้สามารถยื่นทบทวนสิทธิ์ได้อีกครั้งโดยมีเกณฑ์การรับเงินเยียวยาย้อนหลังได้

1. เข้าเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com จากนั้น เลือกเมนู ยื่นทบทวนสิทธิ์ (เฉพาะผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิ์ แต่ต้องการยื่นทบทวนสิทธิ์เท่านั้น)

2. กรอกรายละเอียดข้อมูลให้ครบถ้วน

3. อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขให้เข้าใจและครบถ้วนก่อนกดติ๊กทำเครื่องหมายถูกที่ช่อง เลือกยอมรับ จากนั้น คลิก ยืนยัน และดำเนินการต่อ

4. เลือกยืนยันว่าได้รับผลกระทบจากโควิด-19 และพร้อมให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบข้อมูล จากนั้น กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และคลิก ยืนยันและดำเนินการต่อ

5. ยืนยันการทำรายการ แบ่งออกเป็น 2 กรณี

6. ทำรายการสำเร็จ หน้าจอจะแสดงผลว่า “ยื่นทบทวนสิทธิ์สำเร็จ” ตามภาพด้านล่าง

สรุป : ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการลงทะเบียนทบทวนสิทธิ์เราไม่ทิ้งกัน ผ่าน เว็บไซด์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เพียงแค่กรอกข้อมูล เลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียน วันเดือนปีเกิดเพียงเท่านี้ ใช้เวลาประมาณ 5 นาที ก็สำเร็จ และขั้นตอนสุดท้ายคือรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ การยื่นลงทะเบียนทบทวนสิทธิ์ ยังคงมีเวลาทำได้แม้การลงทะเบียนจะสิ้นสุดลงเที่ยงคืนวันที่ 22 เมษายน 2563 นี้ หากมีข้อสงสัยสามารถส่งข้อมูลสอบถามทีมงานได้เลยนะคะ

ข้อมูลจาก https://www.sanook.com/money/

 

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save